Sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Parador

Vì sao biệt thự, căn hộ cao cấp nên chọn sàn gỗ Đức Parador ?

Vì sao biệt thự, căn hộ cao cấp nên chọn sàn gỗ Đức Parador ?

Sàn gỗ dùng cho biệt thự hay những căn hộ cao cấp là một vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng kỳ thực lại có khá nhiều điều cần chú ý. Nói một ví dụ đơn giản, nếu sàn gỗ không phù hợp với những thiết kế nội thất thì cho dù bộ sàn đó hay các đồ nội thất đó có đẹp đến mấy cũng sẽ khiến ngôi biệt thự, căn hộ của bạn giảm đẳng cấp và giá trị. Vậy thì cách chọn sàn gỗ như nào thì phù hợp?

Đầu tiên, chúng ta cần phải xác định một điều là: đã là sử dụng cho biệt thự, căn hộ cao cấp như vậy sàn gỗ phải là loại đẹp và tốt nhất! Điều này không chỉ liên quan đến chất lượng hay tính thẩm mĩ mà còn liên quan đến giá trị và đẳng cấp của công trình.

Bạn có rất nhiều loại sàn gỗ để lựa chọn, nhưng hãy chọn sàn gỗ của các thương hiệu nổi tiếng, những địa chỉ cung cấp uy tín. Và sàn gỗ Đức Parador là sự lựa chọn tối ưu vì sàn gỗ có chất lượng tốt, phong phú về kiểu loại cũng như màu sắc, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được bộ sàn phù hợp với thiết kế sang trọng, lịch lãm cho căn nhà của mình.

Vậy sàn gỗ Đức Parador có những ưu điểm gì nổi bật ? Dưới đây là các tiêu chí giúp căn biệt thự hay căn hộ cao cấp của bạn trở nên đẳng cấp và giá trị.

+ Nguồn gốc của sản phẩm : Parador là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất ở Đức. Sản phẩm của Parador đã xuất khẩu đi hơn 80 nước khác nhau trên thế giới, đạt hơn 30 chứng chỉ về độ an toàn và thân thiện môi trường.

Vì sao biệt thự, căn hộ cao cấp nên chọn sàn gỗ Đức Parador ?

Vì sao biệt thự, căn hộ cao cấp nên chọn sàn gỗ Đức Parador ?

+ Đa dạng màu sắc, lớp vân như gỗ thịt :

+ Hèm khóa thông minh : Khóa hèm “Safe Look” – đặc biệt tùy chỉnh phù hợp và tính ổn định cao.

 

+ Chế độ bảo hành : Bảo hành trọn đời về lỗi bay màu, phồng dộp do sản phẩm.

Trên đây là những lý do bạn nên sử dụng sàn gỗ Parador cho căn hộ cao cấp của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để chọn cho mình sàn gỗ Parador tốt nhất. Nhận báo giá kèm khuyến mãi hấp dẫn 2020.

Chi tiết xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần Parador Việt Nam

Showroom : 12 phố Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 1900 8992 – 0868.531.123

Website : www.paradorvietnam.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *