Sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Parador

TOP 6 thương hiệu sàn gỗ lâu đời và uy tín nhất có mặt tại Việt Nam

TOP 6 thương hiệu sàn gỗ lâu đời và uy tín nhất có mặt tại Việt Nam

1. Sàn gỗ YILDIZ ENTEGRE ( Thổ Nhĩ Kỳ )

–  Yıldız Entegre bắt đầu với việc buôn bán gỗ ở Trabzon vào năm 1890.

– Yıldız Entegre, công ty tạo ra sự khác biệt với phương pháp kinh doanh và đổi mới, là một trong 50 công ty công nghiệp lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một trong số 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực lâm sản trên thế giới với 7 cơ sở. Yıldız Entegre có tổng công suất sản xuất tấm là 12.000 m3 / ngày nằm trong khu vực hơn 1.725.000 m2. Công ty làm việc với nguyên tắc “tôn trọng thiên nhiên và con người” trong tất cả các cơ sở sản xuất của mình.

ảnh sàn gỗ YILDIZ ENTEGRE

2. Sàn gỗ KRONO SWISS ( Thụy Sĩ )

Thuộc tập đoàn Swiss Krono Group được thành lập từ năm 1966, tọa lạc tại Menznau, nước Thụy Sĩ. Ngoài sản xuất sàn gỗ công nghiệp, nhà máy còn là nhà cung cấp nhiều vật liệu khác như gỗ dán, gỗ tự nhiên, femme-fontaine-sexy.com films-x-gratuits, …

3. Sàn gỗ PARADOR ( Đức )

– Năm 1977 Công ty Parador được thành lập tại Coesfeld – Germany. Là công ty chuyên sản xuất sàn gỗ, tấm ốp chân tường dùng trong thiết kế, xây dựng. Luôn ý thức về việc cải tiến sản phẩm, sáng tạo không ngừng, năm 2001 Parador là đơn vị đầu tiên sản xuất sàn gỗ thiết kế 3 lớp có khóa hèm ‘‘Click“ ở đầu ván.

– Năm 2008 Parador đã mở rộng năng lực sản xuất thông qua việc xây dựng thêm một nhà máy sản xuất khác tại Áo. Hiện nay v uspokerfed.com texas holdem rules blinds, Parador là một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất sàn gỗ, tấm ốp ở Đức. Sản phẩm của Parador đã xuất khẩu đi hơn 80 nước khác nhau trên thế giới. Doanh thu năm 2017 đạt 150 triệu Euro.

ảnh sàn gỗ PARADOR
4. Sàn gỗ QuickStep( Bỉ )

– Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất sàn gỗ tập đoàn Unilin đã ra mắt thương hiệu QuickStep vào những năm 1990. Với công nghệ hèm mới lúc đó là Uniclic đã giúp QuickStep tiến xa. Trong những năm sau đó, vào năm 2001 QuickStep đã đưa thêm loại hèm khóa Vgroove tạo rãnh giữa mà chúng ta thấy hay sử dụng trên sàn gỗ 12mm bản nhỏ.

Sàn gỗ Egger được phát triển từ những năm 1961 đến nay, quy mô lên tới 17 nhà máy và phân phối chính thức trên thị trường 90 quốc gia tại các cường quốc như Mỹ – Pháp – Anh – Australia được người dùng đón nhận.

5. Sàn gỗ Kronopol ( Ba Lan )

Là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp thuộc sở hữu của công ty SWISS KRONO SP.Z O.O của tập đoàn SWISS KRONO GROUP tại Ba Lan được thành lập vào năm 1994.

6. Sàn gỗ Kronotex

– Thương hiệu sàn gỗ có mặt tại Việt Nam từ những năm 2002 được sản xuất và nhập khẩu 100% từ ĐỨC, thương hiệu lớn khá nổi tiếng trên thế giới. Sàn gỗ Kronotex được sản xuất cùng nhà máy với sàn gỗ Kronoswiss bởi công ty Kronotex, đây là công ty con thuộc thập đoàn Swiss Krono. Nhà máy này được thành lập nắm 1995, đây là một nhà máy hàng đầu Châu Âu về sản xuất gỗ công nghiệp, sàn gỗ công nghiệp, sản phẩm của họ đã có mặt trên 80 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm này thuộc nhóm sàn gỗ Châu Âu, τσοντες δωρεαν.

Trên đây là top 6 thương hiệu sàn gỗ lâu đời và uy tín nhất tại thị trường sàn gỗ Việt Nam. Nếu bạn biết thêm thông tin thương hiệu nào hãy để lại trong phần bình luận để cùng chia sẻ cho mọi người.

Chi tiết xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần Parador Việt Nam

Showroom : 12 phố Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 1900 8992 – 0868.531.123

Website : www.paradorvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *