Thang Long Trading & Construction Co., Ltd

About the company

Video giới thiệu nhà máy PARADOR sản xuất sàn gỗ tại Đức & Áo

PARADOR

  1. Lịch sử hình thành.

Năm 1977 Công ty Parador được thành lập tại Coesfeld – Germany. Là công ty chuyên sản xuất sàn gỗ, tấm ốp chân tường dùng trong thiết kế, xây dựng. Luôn ý thức về việc cải tiến sản phẩm, sáng tạo không ngừng, năm 2001 Parador là đơn vị đầu tiên sản xuất sàn gỗ thiết kế 3 lớp có khóa hèm ‘‘Click“ ở đầu ván.

Năm 2008 Parador đã mở rộng năng lực sản xuất thông qua việc xây dựng thêm một nhà máy sản xuất khác tại Áo. Hiện nay, Parador là một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất sàn gỗ, tấm ốp ở Đức. Sản phẩm của Parador đã xuất khẩu đi hơn 80 nước khác nhau trên thế giới. Doanh thu năm 2017 đạt 150 triệu Euro.

  1. Nguồn cảm hứng.

Lấy cảm hứng từ việc thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng đối với sàn phẩm sàn gỗ công nghiệp. Parador đã tạo ra các dòng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao cấp nhất, khó tính nhất đó là: Tính thẩm mỹ của sản phẩm; độ an toàn – thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng; chất lượng tốt đi kèm với thương hiệu.

  1. Các điểm mạnh của Parador.

Parador là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất ở Đức. Ngoài các điểm nổi bật nói chung như: Chống mài mòn, kháng ẩm, chống tĩnh điện, ….Sàn gỗ Parador có nhiều đặc tính vượt trội như:

– An toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Parador luôn coi trọng tính thân thiện với môi trường và độ an toàn với người dùng lên hàng đầu. Vì vậy, Parador chỉ sử dụng nguyên liệu thô vì sức khỏe và gỗ từ các khu rừng được quản lý lâu dài. Nguyên liệu gỗ phục vụ cho hoạt động sản xuất được chọn lọc, xử lý an toàn nhất. Toàn bộ quy trình sản xuất đều của Parador theo đúng quy chuẩn Đức.

Sản phẩm Parador đã được trao nhiều chứng chỉ, ví dụ từ “Blaue Engel” [Thiên Thần Xanh], PEFC và con dấu Real Wood [Gỗ thật ] do FEP cấp.

Cho đến nay, Parador là nhà sản xuất đầu tiên & duy nhất tại Đức và Áo được chứng nhận theo EMAS [An toàn với môi trường và ngưởi sử dụng].

– Đa dạng màu sắc, lớp vân như gỗ thịt.

Qua việc hợp tác với các nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới, sản phẩm của Parador đạt được sự đa dạng về màu sắc với hàng trăm loại vân màu gỗ khác nhau, thiết kế lớp vân gỗ như gỗ thịt–  Chúng tôi đã tạo ra các dòng sản phẩm với lớp vân gỗ, lớp phủ bề mặt kết hợp với công nghệ tạo nhám theo vân mang đến độ chân thực nhất, chính xác nhất, nó mang lại vẻ đẹp có chiều sâu, hài hòa trong phối màu, luôn mang lại cảm giác dễ chịu và thật nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Từ năm 2009 đến 2018, những thiết kế của Parodo đã 4 lần nhận được giải thưởng về thiết kế Châu Âu “Red Dot Design ” và nhiều giải thưởng về “AIT”.

Parador trên thị trường sàn gỗ Đức nói riêng và Châu Âu nói chung được xem là sản phẩm tiên phong dẫn dắt xu hướng sàn gỗ.

– Luôn đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm.

Không giống như nhiều thương hiệu lớn khác ở Châu Âu – thường mở thêm các nhà máy ở Trung Quốc để giảm chi phí đầu vào giúp hạ giá thành bán ra. Vì vậy, các sản phẩm được sản xuất ở nước thứ ba thường không đảm bảo về mặt chất lượng

Riêng Parador – Chúng tôi chỉ có duy nhất 02 nhà máy tại Đức và Áo, tất cả sản phẩm xuất khẩu đi khắp thế giới đều được sản xuất ra tại đây vì vậy chúng tôi kiểm soát được tiêu chuẩn chất lượng của mỗi sản phẩm.

– Sản phẩm đa dạng và không ngừng cải tiến:

Hiện nay Parador sản xuất nhiều loại sản phẩm như: Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ Modular ONE, lớp phủ đàn hồi, sàn cân bằng sinh thái PUR, sàn nhựa. Trong đó sàn gỗ công nghiệp vẫn là lĩnh vực chủ đạo của công ty.

Về sàn gỗ công nghiệp Parador có 5 dòng khác nhau Classic 1050, Basic400, Trend 3,6,8. Parador liên tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm không ngừng. Điển hình như:

+ Sàn Modular ONE là sàn phẩm Parador độc quyền trên thế giới về mặt thiết kế bề mặt, tính năng sản phẩm được cải tiếng giúp kháng nước, có thể lắp đặt nơi ẩm ướt như khu bếp, nhà tắm… đặc biệt với lớp phủ sàn đàn hồi mới, giúp tăng độ đàn hồi, tạo cảm giác êm chân;

+ Sàn cân bằng sinh thái PUR được cải tiến với lớp phủ bề mặt PUR giúp triệt tiêu tiếng ổn khi sử dụng, đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, đảm bảo giấc ngủ sâu.

– Khóa hèm “Safe Look” – đặc biệt tùy chỉnh phù hợp và tính ổn định cao.

Các kỹ sư của Parador đã dày công nghiên cứu và cho ra đời công nghệ khóa hèm “Safe Look” với cấu tạo nhiều khớp chắc chắn nhưng vẫn lắp đặt một cách dễ dàng và tiện lợi. Khi lắp đặt sàn Parador, bề mắt sàn sẽ kết hợp tạo thành khối thống nhất vì vậy đảm bảo được tính  ổn định khi sử dụng, và độ khít của hèm khóa giúp tăng khả năng chống chịu nước thấm xuống dưới bề mặt, mức độ chống nước ngấm xuống các khóa hèm cao hơn hẳn so với hèm Unilin phổ biến trên thị trường.

  1. Sứ mệnh của công ty.

Lời hứa thương hiệu của chúng tôi là chính hãng, sáng tạo, đầy tham vọng và bền vững, đi đôi với tuyên bố về trách nhiệm – cho các sản phẩm của chúng tôi và cho các mối quan hệ thương mại.

Mục đích của Parador trong quá trình phát triển là tạo ra các sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe cong nười, thân thiện với môi trường đảm bảo giữa lợi ích người mua, thành công của đối tác bán hàng và nhà sản xuất.