Uncategorized @vi

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp cố đô Huế từ chuyên cơ cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp cố đô Huế từ chuyên cơ cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Parador tại Huế
Nhắc đến Huế  là người ta nghĩ đến thành phố có bề dày văn hóa lịch sử, cảnh quan thiên nhiên đẹp hữu tình, các quần thể di tích lịch sử lâu đời và nét dịu dàng thư thái của con người xứ Huế. Chắc chắn Tp. Huế là một điểm dừng chân không thể thiếu trong danh sách các địa điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam.

Đồng hành cùng chuyến bay tham quan Cố Đô Huế với Mr. Đàm đó là ông Nguyễn Huy Hoàng – Giám Đốc kinh doanh phía bắc, ông Trần Văn Nam – phó giám đốc phía nam và ông Hoàng Trọng Phương – đại lý phân phối độc quyền sàn gỗ Đức Parador tại Huế.

 

Đoàn tham quan trước giờ bay tại sân bay quốc tế Phú Bài, Huế.

 

Từ sân bay quốc tế Phú Bài chiếc chuyên cơ đã đưa đoàn tham quan đến với Kinh Thành Huế – công trình kiến trúc đã chứng kiến bao giai đoạn lịch sử thăng trầm của Nhà Nguyễn. Với kiến trúc nghệ thuật cung đình và vườn hào độc đáo được xây dựng từ hơn hai thế kỷ trước, mọi người sẽ không khỏi ấn tượng bởi nét đẹp, sự quy mô và cách bố trí khoa học của khuôn viên Đại Nội.

Đại Nội, sông Hương, Cầu Trường Tiền từ trên cao.

 

Từ trên cao chúng ta có thể thấy được nét đẹp duyên dáng của dòng Sông Hương, Cầu Trường Tiền, dẫu trải qua nhiêu giai đoạn thăng trầm của lịch sử nhưng đây vẫn là biểu tượng cho nét đẹp, sự duyên dáng của con người xứ Huế. Cầu Trường Tiền với vẻ đẹp mềm mại bắc qua dòng sông Hương xanh biếc miên man chảy đã mang đến nhiều cảm xúc cho các văn nhân, thi sỹ xưa và nay.

Ngược theo tả ngạn sông Hương chiếc chuyên cơ nghiêng mình trước nét đẹp cổ kính của chùa Thiên Mụ – ngôi chùa cổ kính và linh thiêng bậc nhất xứ Huế, đến đây khách tham quan có thể chiêm bái, cầu nguyện cho gia đình, bên cạnh đó cũng có thể vãn cảnh với dòng sông Hương thơ mộng và trữ tình.

 

 

Chùa Thiên Mụ – Không gian kiến trúc tôn giáo cổ kính.

Một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi tìm hiểu về mảnh đất xứ Huế đó là Phá Tam Giang, nơi đây mê hoặc du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của những làng chài cổ, quang cảnh những đầm hải sản nhuốm màu hoàng hôn. Đây là vùng đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á. Phá Tam Giang có diện tích khoảng 52 km2, trải dài khoảng 24 km theo hướng Tây Tây Bắc – Đông Đông Nam từ cửa sông Ô Lâu đến cửa sông Hương.

Phá Tam Giang – đầm hải sản nhuốm màu hoàng hôn.

 

Với những trải nghiệm tuyền vời thu được tại Cố Đô Huế, hoạt động thăm quan ngắm nhìn các thành phố từ chuyên cơ sẽ được hãng sàn gỗ Đức Parador dự kiến đưa vào chương trình tri ân khách hàng trong thời gian sắp tới.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *