Sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Parador

6 Lý do nên chọn sàn gỗ Parador ?

1.Triết lý

Chúng  tôi sống và làm việc để tạo nên những sản phẩm tuyệt hảo nhất cho những căn nhà đẹp nhất trên thế giới. Với những giá trị mở đường bao gồm Sáng tạo, Bền vững và Thân thiện với môi trường, chúng tôi cam kết tối đa hóa mọi tiêu chuẩn chất lượng của công ty. Chúng tôi luôn giữ một thái độ thực tế trong kinh doanh – chìa khóa của những thành quả chúng tôi đạt được.

  1. Công nghệ

Để có thể thực hiện bằng tay một cách đơn giản và hiệu quả, Parador mang tới công nghệ ghép ván thông minh và hệ thống kết dính chất lượng cao, bền chắc thích hợp cho từng dòng sản phẩm. Cho dù với căn phòng có độ ẩm cao hay lắp đặt hệ thống sưởi ấm căn nhà, Parador đều cho bạn giải pháp tuyệt vời với chất lượng cao nhất

  1. Cảm hứng trong những thiết kế

Những thiết kế đương đại của sàn gỗ Parador được khơi nguồn cảm hứng từ xu hướng nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc và phong cách sống mới mẻ nhất. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi chính là nhân tố biến cảm hứng thành những hình dung đặc biệt sống động, hiện diện trong không gian sống của bạn mà vẫn giữ được sự cân bằng sinh thái vượt trội.

  1. Lối sống lành mạnh

Sản xuất những sản phẩm than thiện với môi trường là mối quan tâm hàng đầu và yếu tố then chốt trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Sàn gỗ Parador với thiết kế dành cho lối sống lành mạnh, giảm thiểu phát thải, sẽ mang đến không gian sống thư thái cho ngôi nhà của bạn, chúng tối sử dụng nguyên liệu nguyên bản từ thiên nhiên luôn được thường xuyên kiểm định.

  1. Chất lượng từ bên trong.

Parador mang lại giá trị thẩm mỹ trên mọi phương diện , phù hợp với mọi ứng dụng nội thất, đáp ứng cả về chất lượng và khả năng tái chế. Một diện mạo đẳng cấp, thiết kế tùy biến theo mục đích sử dụng cùng với chất liệu thân thiện với môi trường mang lại cảm hứng sống đến từ Đức và Áo đầy tinh tế.

  1. Tính bền vững

Là một doanh nghiệp chế biến gỗ truyền thống, môi trường luôn đóng vai trò nền tảng trong hoạt động của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi muốn thiết lập tiêu chuẩn sinh thái về mọi mặt trên mọi công đoạn sản xuất từ nguyên liệu đầu vào tới thành phẩm đến tay bạn.

Trên đây là 6 lý do mà người tiêu dùng của Parador chia sẻ, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về sàn gỗ Đức Parador ở bên dưới bình luận, xin cảm ơn!

Chi tiết xin liên hệ :
Công ty Cổ Phần Parador Việt Nam
Showroom : 12 phố Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 1900 8992 – 0868.531.123
Website : www.paradorvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *