Sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Parador

4 LÝ DO PARADOR TIẾP TỤC LÀ THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ CAO CẤP NHẤT VIỆT NAM ?

Sàn gỗ công nghiệp Parador đã rất quen thuộc trên thị trường vật liệu nội thất hiện nay. Căn hộ được sử dụng các sản phẩm của Parador kết hợp cùng vật liệu trang trí khác luôn mang tới một không gian sống hoàn mỹ và cũng thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà.

Trong vô vàn các thương hiệu có mặt trên thị trường ở thời điểm hiện tại thì Parador ngày càng được chuyên gia trong ngành, khách hàng đại lý, đối tác tư vấn, thiết kế tại các Tỉnh đánh giá là thương hiệu chính hãng có nhiều mẫu mã “đẹp, độc” cả về màu sắc, nguyên liệu sản xuất cũng như chất lượng và giá thành sản phẩm. Điều gì đã khiến cho Parador được xem là thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhất Việt Nam trong suốt những năm qua và sẽ tiếp tục vững vàng trong năm những năm tiếp theo.

1. LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI TẬP ĐOÀN PARADOR GmbH.

Có trụ sở tại Millenkamp 7-8 , 48653 Coesfeld , Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Điều đầu tiên khiến Parador trở nên KHÁC BIỆT bên cạnh các thương hiệu khác đó chính là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đạt các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn sức khỏe cho người dùng được các Viện Xây Dựng tại Đức và trên thế giới trao tặng chứng chỉ và 3 năm liên tiếp giành được giải thưởng Red Dot về thiết kế ấn tượng nhất tại Essen- Germany, cùng với hệ thống phân phối rộng rãi hơn 80 quốc gia trên thế giới. Xét về tiêu chí này thì Parador đạt điểm tuyệt đối so với phần còn lại trên thị trường.

 

                                                                                         ảnh nhà máy Parador

2. BỘ SƯU TẬP MÀU SẮC LÊN TỚI GẦN 1.700 SẢN PHẨM

Yếu tố tiếp theo khiến PARADOR được các nhà thiết kế, đơn vị tư vấn đặc biệt say mê chính là ưu điểm có nhiều mẫu mã, phân khúc để khách hàng thoải mái lựa chọn. Ở thời điểm hiện tại có thể khẳng định, không một thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu nào tại thị trường Việt Nam đa dạng về chủng loại, màu sắc và có tính ứng dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều không gian như Parador

                                                                                     triển lãm Parador tại Châu Âu

3. LÀ SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN CHÂU ÂU

5 phân khúc Sàn gỗ công nghiệp Parador có kết cấu, quy cách kích thước khác nhau đáp ứng nhiều không gian. Nếu như sản phẩm của các nhà phân phối khác thường chỉ có từ 1 đến 2 loại độ dày thì sự đa dạng của Parador một phần đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng và cũng khẳng định năng lực mạnh mẽ của nhà phân phối. Sản phẩm có lớp chịu mài mòn AC4+ và đỉnh cao là bề mặt chân thực như gỗ thật.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, dòng sản phẩm đến từ CHLB Đức còn sở hữu các chứng chỉ an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường như Emas, ECO, Blue Angel…


4. SỞ HỮU HÈM KHÓA THÔNG MINH, ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI

Tất cả các sản phẩm Parador đều sử dụng nguồn nguyên liệu được chọn lọc và kiểm định khắt khe, độ nén cao cốt gỗ chịu nước bền bỉ, không dễ dàng giãn nở như hàng chất lượng kém thông thường, giảm thiểu tối đa rủi ro, đặc biệt khi thời tiết nắng nóng, chuyển mùa. Sản phẩm dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Công nghệ hèm khóa được cấp bằng sáng chế độc quyền Safe Lock Pro giúp sản phẩm liên kết chặt chẽ lên tới 1,5 lần so với các loại hèm khác.

Trong khi thị trường tràn ngập những thương hiệu mới, giá rẻ thì đó cũng là cơ sở để các đại lý, các nhà tư vấn, thiết kế có sự so sánh, đánh giá thực tế nhất giữa Parador một thương hiệu chính hãng, lâu năm với các tên tuổi khác.

Sản phẩm đang được phân phối bởi đơn vị duy nhất :

Công Ty Cổ Phần Parador Việt Nam

Showroom : 12 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 1900 8992

Website: www.paradorvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *